Công ty rau sạch Hương Việt Sinh

Chung tay vào công tác chăm sóc người cao tuổiDưỡng lão OriHome đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tài trợ cũng như các hoạt động tình nguyện tại trung tâm, trong đó có sự giúp đỡ không hề nhỏ của các nhà hảo tâm, các quý doanh nghiệp

Chung tay vào công tác chăm sóc người cao tuổi. Dưỡng lão OriHome đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tài trợ cũng như các hoạt động tình nguyện tại trung tâm, trong đó có sự giúp đỡ không hề nhỏ của các nhà hảo tâm, các quý doanh nghiệp. Một trong các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái đó là Công ty rau sạch Hương Việt Sinh (www.huongvietsinh.com.vn) - một trong những địa chỉ cung cấp rau củ quả sạch rõ nguồn gốc xuất xứ, được kiểm duyệt chặt chẽ từ lúc chọn giống đến khi chăm sóc thu hoạch, địa chỉ tin cậy cung cấp thực phẩn sạch cho người dân.

 

Công ty rau sạch Hương Việt Sinh đã gửi đến Trung tâm dưỡng lão OriHome những món quà là những trái cây, rau quả  thực phẩm sạch, an toàn góp phần đảm bảo bữa ăn, dinh dưỡng cho các cụ.

 

rau qua huong viet sinh

 

Những thùng rau xanh vừa thu hoạch

 

rau sach tai vien duong lao Orihome

 

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi OriHome - Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các quý doanh nghiệp với tấm lòng nhân ái, cao cả đã quan tâm, chung tay chia sẻ công tác chăm sóc nâng cao đời sống sức khỏe Người cao tuổi Việt Nam. 

Tin tức