Thư mời hợp tác, tài trợ, tình nguyện

Với mong muốn mang đến cho nhiều người cao tuổi được chăm sóc đầy đủ hơn và nâng cao chất lượng sống trong những năm tháng tuổi già, giảm bớt những cơn đau do bệnh tật mang lại và sớm có cuộc sống bình thường, cũng như để chương trình hành động...

Công ty CP Chăm sóc Sức khỏe Việt được thành lập vào năm 2010 theo ĐKKD số 0104612293, hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng và đón nhận chăm sóc những bệnh nhân người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt.

trung tâm dưỡng lão orihome

Với mong muốn mang đến cho người cao tuổi tình cảm yêu thương, chăm sóc gần gũi hơn như tôn chỉ của Công ty “Gần thêm Yêu thương", Công ty đã thành lập Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi OriHome tại số 32 Đại Từ - Đại Kim – Hoàng Mai - Hà Nội.

Hoạt động chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng cho người cao tuổi được OriHome tổ thành chương trình hành động mang tên " Ngày hội Hoan Hỉ - HoanHi Day". "HoanHi Day" là sự kiện đã được đông đảo người cao tuổi ca ngợi và đón chào rộng khắp, được OriHome tổ chức định kỳ hàng tháng với sự phối hợp của các Hội Người cao tuổi trong thành phố Hà Nội.

Tham gia Ngày hội Hoan Hỉ, người cao tuổi được các bác sỹ thăm khám sức khỏe, phát hiện bệnh tật và tư vấn điều trị, được điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền bởi đội ngũ nhân viên y tế của OriHome. Ngoài hoạt động thăm khám và chăm sóc điều trị, "HoanHi Day" còn có các hội thảo tư vấn bệnh lý, chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi, tư vấn chăm sóc và các hoạt động khác chăm sóc người cao tuổi.

Đến nay, chương trình "HoanHi Day" đã thăm khám, chăm sóc và tư vấn điều trị miễn phí cho hàng nghìn lượt người cao tuổi với chi phí do OriHome tài trợ 100%. "HoanHi Day" là mô hình mà OriHome mong muốn thực hiện nhân rộng trong rộng khắp cả nước để nâng cao vai trò hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho người cao tuổi.

Thông qua việc tham dự "HoanHi Day", Hội Người cao tuổi phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xây dựng đề án thành lập "Câu lạc bộ Sống khoẻ" để chăm lo sức khỏe cho hội viên với sự tài trợ của OriHome.

Hội viên CLB Sống khoẻ sẽ được OriHome thăm khám sức khoẻ định kỳ, lập và quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân, tham gia các hội thảo tư vấn sức khỏe, các lớp tập luyện như yoga, dưỡng sinh, các hoạt động bổ ích khác. Câu lạc bộ sống khỏe phường Hoàng Liệt đi vào hoạt động từ tháng 5.2014.

Song song với hoạt động chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, OriHome đã tổ chức tiếp nhận vào trung tâm nhiều lượt bệnh nhân người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt cần được chăm sóc tích cực.

 Trong số các trường hợp bệnh nhân người cao tuổi được OriHome tiếp nhận chăm sóc, còn nhiều hoàn cảnh là các cụ già neo đơn, không có thu nhập, không có gia đình, con cháu chăm lo. Đặc biệt có nhiều cụ bị tai biến, di chứng nặng nề đã được Trung tâm tiếp nhận, chăm sóc, điều trị và đã có được kết quả tốt như các vết thương hoại tử do nằm lâu ngày không vận động đã lành lặn, các cụ đã nhận biết tốt, quá trình phục hồi chức năng tiến triển tốt.

Bên cạnh việc chăm sóc tốt các bệnh nhân người cao tuổi, OriHome không thể tránh khỏi những hạn chế trong việc tiếp nhận chăm sóc bệnh nhân do thực trạng là trong xã hội còn có nhiều những người cao tuổi chưa có được sự chăm sóc y tế đầy đủ vì nguyên nhân không có thu nhập hoặc thu nhập thấp nên cuộc sống khó khăn, không thể chi trả các chi phí về y tế. Khi bị bệnh thì tình trạng bệnh thường bị nặng, đến khi được OriHome tiếp nhận thì tinh trạng bệnh đã rất nặng. Trong khi đó năng lực tài chính của OriHome là có hạn, chi phí chăm sóc, điều trị lại tốn kém, thiết bị y tế của Trung tâm còn thiếu nhiều thiết bị quan trọng cho việc chăm sóc bệnh nhân như máy thở, máy theo dõi chỉ số sinh tồn, xe cấp cứu chuyển bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp.

Với mong muốn mang đến cho nhiều người cao tuổi được chăm sóc đầy đủ hơn và nâng cao chất lượng sống trong những năm tháng tuổi già, giảm bớt những cơn đau do bệnh tật mang lại và sớm có cuộc sống bình thường, cũng như để chương trình hành động " Ngày hội Hoan Hỉ" đóng góp vào sự nghiệp chăm lo sức khoẻ cho người cao tuổi nhiều hơn nữa, trở thành hoạt động lâu dài và bền vững chăm sóc người cao tuổi, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome kính đề nghị sự hợp tác, tài trợ ủng hộ và ra lời kêu gọi vận động các doanh nghiệp chia sẻ với những hoàn cảnh bệnh nhân người cao tuổi cần giúp đỡ qua hình thức tài trợ kinh phí đầu tư mua thêm thiết bị y tế, tiếp nhận thêm nhiều người cao tuổi cần được chăm sóc, giúp đỡ nhằm chung tay xây dựng sự nghiệp chăm sóc người cao tuổi.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự giúp đỡ quý báu, tấm lòng chia sẻ lớn lao của những nhà hảo tâm, cơ quan đoàn thể có tấm lòng nhân ái đã ủng hộ và tài trợ cho hoạt động chăm sóc Người cao tuổi Việt Nam

 

  CÔNG TY CP CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT

 

Tin tức