Tai biến mạch máu não một trong những bệnh mà hậu quả để lại rất nguy hiểm, gây rất nhiều khó khăn cho cuộc sống của người bị như mất chức năng vận động của bộ phận trên cơ thể, gây liệt nửa người thậm chí là liệt toàn thân, méo miệng và điều quan trọng nữa là ảnh hưởng tâm lý rất nặng có thể dẫn đến trầm cảm.

Để nhanh chóng phục hồi thể trạng, tinh thần cho người cao tuổi sau tai biến mạch máu não là vô cùng quan trọng. Việc chăm sóc đúng cách và có chuyên môn sẽ giảm thiểu được những nguy cơ tái phát, hỗ trợ cuộc sống của người cao tuổi được dễ dàng hơn.

Dưỡng lão OriHome với đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc được đào tạo và thực hành thực tiễn cùng trang thiết bị hiện đại, hệ thống giường đa chức năng, hệ thống theo dõi và quản lý sức khỏe khoa học, chế độ dinh dưỡng đảm bảo.

im-fine.png

Chăm sóc người cao tuổi sau tai biến mạch máu não bị liệt nửa người, liệt toàn thân cần có chế độ chăm sóc và theo dõi khoa học cần có một số yêu cầu như sau :

- Chăm sóc hỗ trợ sinh hoạt cá nhân hàng ngày

- Chăm scó hỗ trợ vệ sinh cá nhân

- Chăm sóc đời sống tinh thần

- Chăm sóc phục hồi chức năng

- Chăm sóc phòng ngừa loét

- Chăm sóc dinh dưỡng phù hợp

- Chăm sóc phòng ngừa co cứng khớp do nằm, lâu vận động

- Chăm sóc phòng ngừa các bệnh ngoài da

- Chăm sóc phòng ngừa nguy cơ xẹp phổi

Tại OriHome người cao tuổi chăm sóc hỗ trợ sau tai biến được xây dựng kế hoạch chăm sóc khoa học cùng tham vấn của các bác sĩ bệnh viện hợp tác liên kết như bệnh viện Lão Khoa TW, Bạch Mai, Việt Xô, 103, Viện YHCT Quân Đội.