Chăm sóc người cao tuổi ở viện dưỡng lão

Ai rồi cũng sẽ già đi, đối xử tốt với người cao tuổi luôn là một nét đẹp đạo đức của con người. Những hoạt động chăm sóc người cao tuổi nội trú tại viện dưỡng lão OriHome như thế nào ?

Chăm sóc người cao tuổi ở viện dưỡng lão như thế nào ? Người cao tuổi sẽ làm gì viện dưỡng lão hãy ở viện dưỡng lão có tốt hay không ?, có nên gửi người già vào viện dưỡng lão...Câu hỏi mà bất kỳ gia đình nào cũng băn khoăn, suy nghĩ khi cần một địa chỉ chăm sóc có thể đảm bảo và an tâm. Dưỡng lão OriHome xin được chia sẻ những thông tin hoạt động khi người cao tuổi được chăm sóc nội trú tại OriHome.

 

 

Chăm sóc cá nhân hàng ngày: Người cao tuổi sinh hoạt và được chăm sóc vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và đúng nhịp sinh học theo lịch sinh hoạt cụ thể xây dựng thói quen ăn ngủ đúng giờ, từ bỏ các thói quen xấu nghiện rượu, cờ bạc, ngủ thất thường...

 

 

Quản lý sức khỏe : Người cao tuổi được lập hồ sơ theo dõi, kiểm tra các chỉ số thể trạng hàng ngày, đánh giá các nguy cơ ngã, nguy cơ tai biến, nguy cơ dinh dưỡng. Được khám sức khỏe hàng tuần và khám theo chuyên đề  theo các chương trình liên kết với các bệnh viện đảm bảo phát hiện và xử lý kịp thời các nguy cơ phát sinh bệnh tật có thể xảy ra.

 

 

Phục hồi chức năng: Tùy theo từng mức độ thể trạng người cao tuổi sẽ có chỉ định luyện tập phục hồi theo các nhóm bệnh về tinh thần, về thể chất nâng cao thể trạng với các hoạt động như: xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, ngâm chân, luyện tập hỗ trợ trí nhớ với người cao tuổi bị các chứng Alzheimer, sa sút trí tuệ. Tập luyện giảm thiểu thoái hóa khớp, co cứng khớp tuổi già.

 

 

Sinh hoạt cộng đồng: Ngoài việc được chăm sóc và quản lý sức khỏe người cao tuổi được tham gia vào các hoạt động sinh hoạt tập thể và xã hội như: tổ chức các ngày lễ kỉ niệm sinh nhật, mừng thọ, kỉ niệm ngày cưới, tham gia các câu lạc bộ thơ, cờ, vẽ tranh và các hoạt động du lịch tâm linh lễ chùa, yoga cười...

 

 

Phòng nghỉ: thoáng mát, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi, thân thiện như ở gia đình, camera quan sát, Wifi-free...

 

Đừng để người già cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Hãy để người già được chăm sóc, được giao lưu sinh hoạt cộng đồng, được trò chuyện cùng những người bạn cao niên để người già có thể tâm sự, sẻ chia và chăm sóc đúng cách nâng cao thể trạng và tinh thần. Viện dưỡng lão OriHome nằm ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội sẽ là một địa chỉ tin cậy hỗ trợ công tác chăm sóc người cao tuổi.

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thông tin. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 096.885.0101.

Địa chỉ : Số 19 Ngõ 139 Tổ 1 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Google Map : https://goo.gl/SgS9ET

Tin tức