Trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Orihome nằm ngay gần trung tâm Hà nội, không gian yên tĩnh và thuân tiện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, trang thiết bị chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng. Đặc biệt với nguồn cán bộ điều dưỡng, y sĩ được đào tao chuyên nghiệp và có kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi công việc.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Orihome nằm ngay gần trung tâm Hà nội, không gian yên tĩnh và thuân tiện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, trang thiết bị chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng. Đặc biệt với nguồn cán bộ điều dưỡng, y sĩ được đào tao chuyên nghiệp và có kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi công việc.

 

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp - tân tình

 

Các bác sĩ xây dựng chế độ chăm sóc sức khỏe hợp lý, khoa học cho người cao tuổi. Hàng ngày, các bác sĩ, điều dưỡng viên hướng dẫn các cụ tập thể dục, kiểm tra sức khỏe đều đặn và uống thuốc bồi bổ sức khỏe. Bên cạnh đó, trung tâm phục hồi chức năng người cao tuổi còn chương trình tập luyện, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho người cao tuổi.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của trung tâm được đào tạo, có kinh nghiệm, kỹ năng thực hành thành thạo, chăm sóc người già tận tình, chu đáo như chính người thân của mình. Các cán bộ, nhân viên của Trung tâm điều dưỡng Orihome làm việc bằng tất cả tấm lòng, sự tận tâm của mình và đối xử với người già bằng sự kính trọng, thương yêu, ấm áp tình người.

Chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi luôn được chú trọng, giúp các cụ sống khỏe, sống vui.

Bữa ăn hàng ngày có sự tham vấn của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị và tình trạng sức khỏe của từng cụ. Nguồn thực phẩm đa dạng, dinh dưỡng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, cán bộ nhân viên trung tâm còn trồng một vườn rau xanh để phục vụ bữa ăn cho người cao tuổi.

sinh hoat ngoai troi

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe và bữa ăn hàng ngày, trung tâm luôn quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi. Ở đây, các cụ luôn thấy tinh thần thư thái, vui vẻ khi tham gia các sinh hoạt như đọc sách báo, chơi cờ, nghe nhạc, bình thơ văn, đánh cầu lông, đi dạo, câu cá… Hơn nữa, người cao tuổi được bầu bạn, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với các cụ cùng thế hệ, giúp vơi bớt nỗi cô đơn tuổi xế chiều.

Tin tức