Cuộc sống của chúng ta diễn ra hàng ngày với quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” và tuổi thọ của con người cũng có giới hạn nhất định. Cả cuộc đời bận rộn bôn ba, tuổi già là lúc con người khao khát cuộc sống bình yên con sum vầy bên con cháu. Phải làm sao để những người thân vẫn được hưởng điều kiện chăm sóc tốt nhất? Phải làm sao để chữ hiếu vẫn vẹn tròn mà cuộc sống và công việc của con cháu không bị ảnh hưởng?

Ở dưỡng lão Orihome, người cao tuổi (NCT) được chăm sóc đầy đủ và an toàn hơn. Hơn nữa, người cao tuổi được giao lưu, tâm sự, bầu bạn với những người bạn cùng lứa tuổi làm vơi bớt nỗi cô đơn tuổi xế chiều. Bên cạnh đó, sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của cán bộ, nhân viên ở các trung tâm cũng khiến nhiều người yên tâm gửi gắm người thân yêu của mình.

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nội trú tại OriHome với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng các Chuyên gia Y tế, điều dưỡng và Nhân viên chăm sóc tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

y bac sy giau kinh nghiem

 

Dịch vụ phù hợp với những cụ vừa trải qua một thời gian điều trị tại bệnh viện có nhu cầu tiếp tục theo dõi, người cao tuổi cần quản lý các bệnh mãn tính, kiểm soát theo y lệnh của Bác sĩ, người cao tuổi phục hồi sau điều trị tai biến mạch máu não không thể tự chăm sóc bản thân, nằm liệt, ăn sonde, khuyết thiếu các chức năng vận động.

cham soc hoi phuc

 

Chăm sóc người cao tuổi nội trú không chỉ dành cho Người cao tuổi có sức khỏe kém mà rất nhiều người muốn có không gian sống độc lập cho riêng mình.

 

khong gian cho nguoi cao tuoi

 

 

“Đừng để người già cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Hãy để người già được chăm sóc, được giao lưu sinh hoạt cộng đồng, được trò chuyện cùng những người bạn cao niên để người già có thể tâm sự, sẻ chia và chăm sóc đúng cách nâng cao thể trạng và tinh thần. Viện dưỡng lão OriHome nằm ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội sẽ là một địa chỉ tin cậy hỗ trợ công tác chăm sóc người cao tuổi.”

Xem thêm : Đối tượng người cao tuổi được chăm sóc tại OriHome