Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome được thành lập từ năm 2013. OriHome cũng cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại Hà Nội. Chung tay cùng cộng đồng trong công tác chăm sóc người cao tuổi. OriHome đã từng ngày phát triển và hoàn thiện dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người cao tuổi và hướng đến trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho người cao tuổi tại Hà Nội. 

Chúng tôi là ai?

 

Chẳng ai ngăn được dòng chảy thời gian, tóc Cha Mẹ càng bạc, nghĩa tình với con càng nặng sâu. Thế nhưng cuộc sống xô bồ hiếm khi cho phép con ngày ngày cận kề chăm chút Mẹ Cha. OriHome ra đời không nhằm thay thế việc chăm lo và lòng hiếu thảo của con cái, chúng tôi mang tới sự chăm sóc ân cần chu đáo nhất để các con yên lòng rằng khi tạm trút bỏ cuộc sống hối hả sau lưng, Cha Mẹ vẫn ở đó chờ các con trở về.

 

Theo các nhà chuyên môn, chúng tôi là Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi, nhưng tất cả những khách hàng đến với OriHome  đều cảm nhận, OriHome  thực sự là Ngôi nhà thứ hai nơi Cha Mẹ vui vầy tuổi bóng xế tà – nơi được xây dựng từ những nỗ lực và tình cảm của từng nhân viên nơi đây. Tại OriHome, chúng tôi dành tặng cho các Bố các Mẹ những điều chân thành nhất từ chính trái tim của những người làm con, làm cháu.

 

Tên OriHome được hình thành bởi phép ghép âm giữa từ Oriental (phương Đông) và Home (ngôi nhà). Nếu vỏ ngôn ngữ tiếng Anh thể hiện sự trẻ trung, hiện đại bên ngoài thì giá trị nội tại của OriHome  mang đậm chất Á Đông truyền thống. Tựu chung lại, OriHome là hiện thân của sự mới mẻ được xây dựng trên nền tảng văn hóa lâu đời.

 

OriHome có gì?

 

  • Đa dạngOriHome là một món quà toàn diện nhất cho sức khỏe người cao tuổi. Chúng tôi mang lại ba gói sản phẩm là FullCare, DayCare và HomeCare. Với sự đa dạng dịch vụ này, OriHome  bảo toàn trọn vẹn giá trị mang lại cho các cụ ở bất kỳ không gian và hoàn cảnh nào.
  • Hiện đạiOriHome tiếp thu mô hình tổ chức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và hệ thống thiết bị từ Nhật Bản với mong muốn cải thiện chất lượng sống và tuổi thọ của Người cao tuổi Việt Nam.
  • Gần gũiOriHome nằm trọn trong trung tâm thành phố Hà Nội, cũng với mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa Cha Mẹ và con cái. Bên cạnh đó, sự “gần gũi” còn thể hiện ở không gian đậm chất văn hóa Á Đông của OriHome, nơi các cụ được chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo về thể chất, đồng thời là cơ hội kết bạn để những năm tháng tuổi già của Bố Mẹ luôn ấm áp, vui vẻ.

 

Chất lượng dịch vụ Orihome?

 

Với tôn chỉ : Chu đáo – Tỉ mỉ - Tận tình – Chuyên nghiệp. Orihome đảm bảo chăm sóc người cao tuổi như chính người thân trong gia đình.

OriHome  cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng, độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất hiện nay. Cùng sự tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị của đội ngũ Chuyên gia Y tế, Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trách nhiệm cao.