Cơ sở vật chất

 

Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi OriHome có trụ sở  tại Số 19 Ngõ 139 Bằng Liệt - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội. Với vị trí gần gần các bệnh viện lớn BV Lão Khoa TW, BV Bạch Mai, BV Y Học Cổ Truyền Quân Đội...và gần ngay trung tâm thành phố Hà Nội rất thuận tiện cho việc thăm, đưa đón, không quá xa gia đình khi người cao tuổi an dưỡng tại đây.

Hệ thống phòng điều dưỡng được đầu tư theo từng thể trạng của Người cao tuổi đầy đủ các thiết bị như : giường đa chức năng, máy hỗ trợ, máy oxy, dụng cụ tập cơ, điều hòa, nóng lạnh... đảm bảo luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Giường an dưỡng : OriHome có 02 loại giường phù hợp với từng thể trạng 

giường nằm orihome

Thiết bị hỗ trợ tập luyện : Bên cạch những bài tập OriHome còn trang bị thêm những thiết bị tập luyện phục vụ từng nhu cầu phục hồi duy trì

Không gian và địa điểm : OriHome nằm không quá xa nội thành đảm bảo sự kết nối giữa gia đình và người cao tuổi được dễ dàng thuận lợi, cũng không quá xa các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, Lão Khoa TƯ để có thể xử lý cấp cứu với những tình trạng sức khỏe khó khăn.

Phòng điều dưỡng : Các loại phòng ở từ 1 giường, 2 giường, 3 giường, 5 giường chia phù hợp theo thể trạng của từng người cao tuổi đảm bảo việc chăm sóc được tốt nhất. Trang bị đầy đủ các tiện nghi như : Điều hòa, ti vi, giường chức năng, giường gỗ gia đình, nóng lạnh

Kết nối và đánh giá : Gia đình cùng người thân cũng có thể theo dõi người cao tuổi từ xa qua hệ thống camera hoặc trò chuyện trực tiếp qua ứng dụng gọi hình cảnh (video call - trung tâm sẽ hỗ trợ liên lạc)